Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bí quyết chọn size kính áp tròng phù hợp nhất

Kính áp tròng là phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng thích làm điệu. Bên cạnh việc vệ sinh và bảo quản kính áp tròng thì cách lựa chọn size kính cũng là điều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng kính áp tròng của bạn đấy. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để nắm được bí quyết chọn size kính áp tròng đúng chuẩn nhé.


Kính áp tròng có nhiều kích thước không?
Bởi vì kích thước của con ngươi khá đa dạng, vậy nên các hãng sản xuất kính áp tròng cũng đã tung ra ngoài thị trường cực kỳ nhiều size kính, ví dụ như: lens 14,2mm, lens 14,5mm,… Con số càng lớn biểu thị cho độ giãn tròng càng cao, khi đeo các loại kính áp tròng size lớn vào, mắt bạn sẽ tạo ra cảm giác trông to hơn bình thường rất nhiều.
Có bốn size kính áp tròng phổ biến nhất và được rất nhiều nhãn hàng áp dụng, đó là:


● Size X: kính áp tròng size X có độ giãn tròng từ 13,5mm cho đến 14,2mm, được liệt vào hàng không làm giãn tròng mắt. Đây là loại kính có kích thước nhỏ nhất, dành cho các bạn nữ thích phong cách tự nhiên. Khi đeo kính áp tròng size X, con ngươi sẽ giữ được kích thước như bình thường. Nhưng bạn cần chú ý có một số trường hợp con ngươi tự nhiên có kích thước lớn hơn 14,2mm thì cần phải chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn.● Size S: kính áp tròng size S có độ giãn tròng từ 14,5mm cho đến 15mm. Đây cũng là kích thước được phần đông khách hàng lựa chọn vì rất phù hợp với kích thước con ngươi của người Việt Nam. Sản phẩm này cũng mang lại hiệu ứng chân thật nhất, nhìn rất tự nhiên và khó nhận ra là đang sử dụng phụ kiện cho mắt.
● Size M: kính áp tròng size M có độ giãn tròng là 16mm. Nếu bạn thích phong cách đáng yêu với đôi mắt to tròn như búp bê thì nên lựa chọn loại kính áp tròng này. Hãy chú ý rằng kính áp tròng size M có thể gây vướng víu, khó chịu cho những bạn có cấu trúc mắt bé nên chúng ta cần phải lựa chọn thật cẩn thận nhé.

Size L: kính áp tròng size L có độ giãn tròng là 17mm cho đến 18mm. Sản phẩm này thường được dùng để dành cho các bạn mẫu chụp ảnh theo yêu cầu vì có kích thước khá to, nhìn rất dễ bị phát hiện và tạo cảm giác mắt hơi giả.


Mua kính áp tròng ở đâu tốt?
Để mua được những cặp kính áp tròng dịu nhẹ, an toàn cho mắt thì bạn có thể tham khảo website niceeyes.com. Đây là cái tên khá nổi trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kính áp tròng trên toàn quốc và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao đấy.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận