Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bí quyết chọn lựa màu kính áp tròng phù hợp

Trong sáu năm trở lại đây, kính áp tròng đã trở thành phụ kiện không thể thiếu dành cho những cô nàng điệu đà. Khi sử dụng kính áp tròng màu đúng cách, đôi mắt của bạn sẽ thiên biến vạn hóa với nhiều phong cách khác nhau: nâu dịu dàng, xanh mạnh mẽ, xám cá tính,… Những ngôi sao Hollywood và các thần tượng Kpop cũng thường xuyên sử dụng kính áp tròng trong cuộc sống thường ngày. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn lựa màu kính áp tròng phù hợp nhất với bản thân trong bài viết sau đây nhé.Kính áp tròng màu nâu/ đen
Đối với những cô nàng không muốn sử dụng tông màu quá nổi bật thì kính áp tròng màu nâu hoặc đen là một lựa chọn khá phù hợp. Khi sử dụng kính áp tròng màu này, đôi mắt của bạn sẽ trở nên nổi bật, long lanh hơn mà không bị lộ ra là đang sử dụng contact lenses.


Có rất nhiều loại kính áp tròng màu nâu cho chúng ta lựa chọn, ví dụ như: nâu đậm (nâu socola), nâu hạt dẻ, nâu mật ong, nâu vàng,… Nếu bạn muốn nâng cao hiệu ứng tự nhiên cho mắt thì nên lựa chọn kính áp tròng nâu đậm hoặc nâu vàng. Các tông màu này không hề kén da và rất phù hợp với sắc tố mắt của người Châu Á.Khi chọn mua kính áp tròng màu đen, chúng ta chỉ nên lựa chọn kích cỡ bằng với con ngươi mắt hoặc to hơn một cỡ chứ không nên chọn đường kính quá lớn vì rất dễ tạo ra cảm giác giả như búp bê.


Kính áp tròng xanh biển
Đôi mắt xanh thăm thẳm của các cô nàng phương Tây luôn là niềm ao ước của không ít chị em Việt Nam. Do đó gần đây kính áp tròng màu xanh biển là lựa chọn khá được yêu thích. Nhưng không giống như kính áp tròng màu nâu/ đen, kính áp tròng xanh biển khá kén da và chỉ phù hợp với những người có làn da trắng.


Bạn cũng chỉ nên đeo tông màu này khi đi chơi với bạn bè hoặc đi dự sự kiện bên ngoài chứ không nên đeo đi làm. Đối với những cô nàng có mắt đen hoặc nâu đậm thì cần chọn kính áp tròng có tông màu xanh biển sáng vì màu mắt này sẽ làm cho màu kính áp tròng bị tối hơn bình thường.


Kính áp tròng màu ghi xám
Một tông màu cá tính nhưng lại khá an toàn cho các cô nàng sành điệu, đó chính là ghi xám. Điểm cộng của tông màu này chính là không bao giờ bị màu mắt tự nhiên lấn át. Khi sử dụng kính áp tròng màu ghi xám, bạn có thể kết hợp với kiểu trang điểm phương Tây hoặc nhẹ nhàng, tự nhiên đều được. Tông màu này cũng phù hợp với mọi loại da, nhất là tông da vàng của người Việt Nam.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận