Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bí quyết chọn kính áp tròng – Mang điều tuyệt vời nhất đến cho đôi mắt bạn

Kính áp tròng hiện nay là một sản phẩm được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là đối với các cô nàng trẻ trung. Đây là loại sản phẩm được đeo trực tiếp vào mắt và mang lại rất nhiều lợi ích đến cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kính áp tròng, tuy nhiên để lựa chọn chiếc kính áp tròng có chất lượng, phù hợp với bạn và không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt là điều không dễ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một vài kinh nghiệm khi lựa chọn kính áp tròng dành cho bạn đọc.
 
Thế nào là kính áp tròng?
Kính áp tròng là một loại kính có đường kính bằng với mắt con người. Khác với những chiếc kính thông thường đeo trước mắt, kính áp tròng được đeo trực tiếp bên trong mắt. Đây là loại kính có tác dụng chữa các bệnh về mắt của người sử dụng như cận thị, viễn thị, loạn thị,… Đồng thời nó còn có khả năng thay đổi màu mắt của người sử dụng, vì vậy nó cũng được coi là một món đồ trang sức của các cô nàng.Một số bí quyết chọn kính áp tròng
Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải lựa chọn chiếc kính áp tròng có kích thước vừa vặn với đôi mắt của bạn. Thông thường, kính áp tròng có kích thước là 14mm. Nhưng bên cạnh đó còn có các kích cỡ từ 14,2mm đến 15mm. Tùy vào kích cỡ mà màu sắc cũng như tính chất của kính sẽ khác nhau đôi chút. Chẳng hạn, kích thước 14mm thì sẽ cho ra hiệu quả tự nhiên hơn hẳn so với những kính áp tròng có tác dụng giãn tròng. Còn đối với những kính 14,5 đến 14,8mm thì lại phù hợp hơn cả đối với những cô nàng có đôi mắt to.


Chọn màu sắc kính áp tròng cũng là một vấn đề gây ra nhiều khó khăn cho nhiều bạn. Để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp đôi mắt bạn trở nên đẹp hơn thì bạn phải lựa chọn những kính áp tròng có thể kết hợp hài hòa và phù hợp nhất với màu mắt bạn. Một số màu kính áp tròng phổ biến như:


●    Nâu và đen: Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không muốn màu mắt của bạn thay đổi quá nhiều. Màu kính này có tác dụng chủ yếu khi bạn muốn đôi mắt bạn long lanh và nổi bật hơn.
●    Xám tây: Đây là một màu không kén màu da. Nếu bạn muốn chọn cho mình một cặp kính giúp đôi mắt tây hơn thì đây là sự lựa chọn sáng suốt.
●    Xanh biển, xanh lá: Khác với 2 màu trên, đây là những màu rất kén người đeo. Màu này chỉ phù hợp với những cô nàng sở hữu nước da sáng và trắng.


Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn kính áp tròng dành cho bạn. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý và đảm bảo chất lượng nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận