Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bị cận 5 độ có nên sử dụng kính áp tròng không?

Kính áp tròng là vật dụng bỏ túi không thể thiếu của các nàng bởi sự tiện lợi cùng tính thẩm mỹ của nó. Nhưng bị cận nặng có nên đeo lens cận 5 độ không? Kính áp tròng cận 5 độ có thực sự giúp mắt nhìn tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.


Nên hay không nên sử dụng lens cận 5 độ?


Kính áp tròng ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường nhật nhưng nhiều người vẫn luôn cho rằng, đây đơn giản chỉ là một dụng cụ làm tăng vẻ đẹp cho mắt, những ai bị cận nặng sẽ không sử dụng được. Điều đó hoàn toàn sai bởi những lý do dưới đây:


Đầu tiên, kính áp tròng cũng là một loại thấu kính nhưng không phải ở dạng quá rắn như thấu kính bình thường. Về cách sử dụng, loại kính này sẽ áp trực tiếp vào giác mạc thay vì đeo, tạo sự thuận tiện và bớt nặng nề hơn.


Thứ hai, vì là một loại thấu kính do đó, kính áp tròng phù hợp với những người cận thị, loạn thị hoặc viễn thị, miễn là bạn tìm đúng được lens có độ tương thích với mắt mình. Hãy ra các cửa hàng uy tín để thăm khám và chọn lens phù hợp nhé.


Thứ ba, người cận nặng hoàn toàn có thể sử dụng kính áp tròng bởi nó rất gọn nhẹ, thuận tiện và phù hợp với các sự kiện, hoạt động. Thay vì đeo một chiếc kính dày cộp, một cặp lens xinh xinh vừa làm bạn trở nên duyên dáng hơn,vừa giúp bạn tự tin nhìn mọi thứ.


Cuối cùng, khi đeo kính áp tròng, lens có độ cận cao, chúng ta nên sử dụng thuốc nhỏ mắt thường xuyên để mắt không bị khô, giảm bớt tình trạng cộm mắt, rát mắt do mắt điều tiết quá nhiều. giữ đôi mắt luôn đẹp và lens luôn long lanh, độ bền vượt trội hơn.

Mẫu sản phẩm của Nice Eyes bất chấp cho những nàng cận


Cận nặng đeo kính áp tròng có hại mắt không?


Về cơ bản, kính áp tròng không hề gây ảnh hưởng đến mắt của bạn, bằng chứng là nhiều sao Việt hiện nay mắt có độ cận rất nặng nhưng họ vẫn sử dụng lens thường xuyên như một công cụ bảo vệ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để mua lens cũng là điều cần lưu ý.


Muốn mua Kính áp tròng cận 5 độ, tìm lens 5 độ chất lượng, an toàn nhưng không tìm ra địa chỉ? Hãy đến với Niceeyes - thương hiệu kính áp tròng được sản xuất tại Hàn Quốc, sản phẩm được rất nhiều sao Việt tin tưởng sử dụng.


Kế thừa công nghệ sản xuất tại Anh, Niceeyes đem lại cảm giác êm ái, nhẹ dịu cho mắt, giúp đôi mắt linh hoạt và có hồn hơn. Bảng mắt của Nice Eyes luôn đa dạng, phong phú, giúp bạn tìm ra loại lens phù hợp nhất với từng sự kiện, từng công việc. Tiện dụng với dạng vỉ, giúp bạn mang đến bất kỳ nơi đâu.


Bạn cận nặng và không muốn đeo kính quá nhiều? Đã có lens cận 5 độ tại Niceeyes, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NICE EYES – thương hiệu kính áp tròng số #1 hiện nay
Email: niceeyesvn@gmail.com
Facebook: NICE EYES CONTACT LENS
Hotline: 02866828265
Địa chỉ: 195/15, đường D1 (Nguyễn Văn Thương), phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận