Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

Bạn gái cận thị chọn kính thế nào để vừa đẹp lại không hại mắt

kinh ap trong


Kính áp tròng không những giúp cho đôi mắt thêm lung linh, quyến rũ mà còn có khả năng hỗ trợ điều trị các tật khúc xạ ở mắt trong đó có cận thị. Trong bài viết này, Nice Eyes sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn kính áp tròng cho mắt cận vừa đẹp lại không gây hại cho mắt.


Một số loại kính áp tròng cận thị phổ biến


Hiện nay, kính áp tròng cận thị được chia thành các dòng mắt khác nhau là: Kính áp tròng cứng, kính áp tròng mềm và loại kính giãn tròng.- Kính áp tròng cứng là loại kính khá phổ dụng. Chúng được dùng nhiều vào ban đêm và có khả năng biến đổi độ cong cũng như định hình lại giác mạc, nhờ đó có thể điều chỉnh giác mạc về đúng hình dáng tự nhiên của nó.


- Kính áp tròng mềm: Đây là loại kính áp tròng cận thị được nhiều bạn gái lựa chọn nhất hiện nay. Thay vì khung cứng, kính áp tròng này có khuôn hình khá mềm và dễ dàng làm thay đổi đồng tử của mắt. Tuy nhiên, kính chỉ dùng giúp mắt nhìn tốt hơn chứ không hề có khả năng hỗ trợ điều trị tật cận thị.


- Kính giãn tròng: Không những hỗ trợ người dùng nhìn mọi vật rõ hơn, mẫu kính này còn được xem là loại phụ kiện giúp đôi mắt bạn gái trở nên to, tròn và quyến rũ hơn. Để có một đôi kính áp tròng phù hợp bạn nên lựa chọn kích thước kính phù hợp tránh tình trạng giãn quá to.
 

Hướng dẫn cách chọn kính áp tròng cho người cận thị


Trước hết, để chọn mua được kính áp tròng phù hợp bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám cũng như được bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra lời khuyên chính xác nhất.


Tiếp đến, chọn màu kính áp tròng cận thị sao cho phù hợp bằng cách quan sát màu da. Với bạn gái có da trắng xanh xao thì hãy chọn các mẫu kính có màu tông ấm để tạo điểm nhấn và giúp khuôn mặt tươi tăn hơn. Đối với bạn gái có làn da ngăn đen thì nên chọn màu kính thuộc tông màu sậm, đen để trông bạn cá tính, ấn tượng hơn.


Đừng quên chọn đúng size kính phù hợp. Theo kinh nghiệm thực tế, size kính của người Việt thường dao động từ 14mm – 14.8m. Lưu ý, con số càng lớn thì độ giãn càng cao. Không nên chọn độ giãn quá lớn nhất là với người có đôi mắt nhỏ.


Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách chọn kính áp tròng cho người cận thị. Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu hơn về kính cũng như các bước lựa chọn kính phù hợp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại lời nhắn trên website để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận