Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

5 điều chứng minh kính áp tròng tiện hơn kính cận

Kính áp tròng ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho team cận thị. Sở dĩ kính áp tròng được ưu ái như vậy là vì nó không những có tính thẩm mỹ mà còn vô cùng tiện lợi hơn hẳn kính cận.
Sau đây là 5 điều có thể chứng minh rằng kính áp tròng tiện hơn kính cận rất nhiều.


1. Sử dụng kính áp tròng bạn có thể trang điểm mắt trở nên cuốn hút hơn
Đối với team bị cận thị thì việc trang điểm mắt sau lớp kính dày cộp là điều khiến nhiều người ngán ngẩm. Bởi bạn có trang điểm cho đôi mắt hoàn hảo như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng biến thành còn số không khi bị che lấp bởi lớp kính cận dày.  Khi kính áp tròng ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn phô diễn được điểm nhấn cuốn hút ở đôi mắt.2. Thoải mái makeup đa dạng
Trang điểm phải trải qua nhiều công đoạn nào là đánh nền, đánh bắt sáng, tạo khối hay đánh mắt cầu kì. Bởi vậy, sẽ rất là bất tiện và vướng víu nếu bạn đeo mộ cặp kính cận. Mà không đeo kính thì lại không thấy rõ được. Giờ đầy, những mối lo đó bạn có thể khắc phục được bằng việc sử dụng kính áp tròng.


 
3. Không lo bị trơn tuột, vướng víu
Khi sử dụng kính cận bạn thường xuyên phải lo lắng căn chỉnh kính cho đúng vị trí cân bằng trong suốt thời gian đeo kính. Đôi khi kính cận hay bị tuột khi bạn tham gia các hoạt động. Việc này gây ra những phiến toái không hề nhỏ cho team kính cận. Nhưng khi sử dụng kính áp tròng bạn sẽ không phải lo kính trơn tuột hay vướng víu nữa.


4. Không sợ bị lem nhem lớp trang điểm
Sẽ thật tệ sau khi bạn trang điểm thật lồng lộn, xinh đẹp nhưng lại bị lem nhem đôi phần phấn má hay bắt sáng do kính cận làm chúng bị xê dịch. Nhưng với kính áp tròng lớp trang điểm của bạn sẽ được bảo toàn nguyên vẹn.


5. Thoải mái chụp ảnh mà không lo bị phản chiếu
Có lẽ đây là sự phiền toái nhất của việc sử dụng kính cận. Bởi bất cứ khi nào chụp ảnh thì ánh đền flash của máy ảnh sẽ in hình trên tròng kính của bạn. Và như thế đi tong mất bức hình đẹp rồi. Nhưng đối với kính áp tròng thì không. Do cơ chế là áp sát vào tròng mắt, tạo độ tự nhiên như mắt thường cho nên bạn sẽ không gặp phải sự cố trên.


Trên đây là 5 điều chứng minh rằng kính áp tròng tiện lợi hơn rất nhiều với kính cận. Tham khảo thêm mẫu kính áp tròng đẹp tại website của chúng tôi nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận