Chào mừng bạn đến với Nice Eyes Contact Lens !

    Đăng ký

11 sự thật ‘trần trụi’ về người đeo kính

Tổng hợp những sự thật về người đeo kính áp tròng hầu hết ai cũng có ít nhất 2 trong số những điều đó.


kinh ap trong1. Sợ hãi


Lần đầu tiên sử dụng kính áp tròng, hầu hết mọi người đều có cảm giác sợ hãi và nghĩ mình nên sử dụng kính gọng truyền thống thay vì loại kính kì lạ này.


2. Luôn đeo kính trong thời gian dài


Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa mắt, bạn chỉ nên đeo kính tối đa 8 giờ đồng hồ mỗi ngày. Tuy nhiên thực thế, phần lớn người dùng kính đều đeo nhiều hơn so với số giờ được chỉ định.


3. Thói quen đeo kính gọng


Với những người mắc tật khúc xạ thì thói quen đeo kính gọng sẽ theo bạn một thời gian dài ngay cả khi đã chuyển sang đeo kính áp tròng.


4. Chúng thật phiền toái


Lần đầu đeo kính chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật phiền toái khi phải đeo loại kính quá cỡ so với mắt thường của mình. Kinh nghiệm dành cho bạn là nên sử dụng mẫu kính có độ giãn tròng thấp để không gây khó chịu trong lần sử dụng đầu tiên.


5. Đeo ngược kính


Thật kinh khủng nếu không may đeo ngược kính. Bạn sẽ cảm thấy phát ngán và muốn vứt bỏ nó ngay lập tức.


6. Sợ điều hòa, gió bụi


Nếu ngồi trong phòng điều hòa hay thong dong ngoài đường chẳng may gặp gió bụi thì quả là sự thật ‘kinh dị’ với người đeo kính. Lúc này bạn chỉ có nước nhắm mắt lại và chạy thẳng thôi.


7. Luôn ước mơ hết ‘mù dở’


Sáng nào tỉnh dậy bạn cũng hi vọng mình hết ‘mù dở’, thế nhưng cuộc đời không là mơ bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mình đang thiếu mất người bạn thân thiết là kính áp tròng.


8. Luôn khiến bạn cảm thấy đau


Việc đeo kính quá nhiều đến một lúc nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy đau mà chẳng biết lí do vì sao lại đau nữa. Lúc này, bạn sẽ cố gắng làm mọi cách để chấm dứt chúng nhưng thực tế sẽ chẳng mất khi có tác dụng.


9. Chớp mắt nhiều


Đeo kính thường xuyên bạn sẽ thấy khả năng chớp mắt nhanh của mình đạt đến mức ‘thượng thừa’. Với những người đối diện, họ sẽ nghi ngờ bạn đang làm chuyện gì đó khuất tất đấy.


10. Thật tồi tệ khi kính mắc kẹt


Một vài tình trạng hi hữu có thể xảy đến, chẳng may kính áp tròng bị kẹt lại khiến bạn không thể soi gương hay làm bất cứ điều gì. Lúc này hãy chớp mắt và cầu nguyện hi vọng chúng sẽ ổn ngay thôi.


11. Ám ảnh kinh hoàng là đánh rơi kính


Nếu chảng may bị đánh rơi kính áp tròng thì điều đó thật tệ, bạn sẽ chẳng nhìn được gì nếu là người cận thị. Phần lớn là bạn sẽ chẳng tìm thấy chúng mà phải tạm biệt nó, sẽ sớm thôi một em kính khác sẽ được rước về.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận